Nên dùng bồn nước nhựa hay inox thì tốt hơn?

Bồn nước bằng nhựabồn inox đều là những thiết bị đựng nước sạch phổ biến đang được nhiều gia đình ở thành phố sử dụng, tuy nhiên, nên dùng bồn nhựa hay inox thì tốt hơn lại là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay.

bon nuoc nhua hay bon inox

Nên dùng bồn nước nhựa hay inox thì tốt hơn?

Nếu như ở nông thôn, người dùng có thể thoải mái xây dựng những chiếc bể xi măng để chứa nước thì ở thành phố, nhiều gia đình lại sử dụng bồn nước để chứa nước sạch trong ăn uống. Thiết kế bồn chứa nước khá nhẹ, bền, dễ di chuyển, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với không gian của người sử dụng. Tuy nhiên, bồn nước hiện nay lại khá đa dạng, có bồn nhựa và bồn inox cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với gia đình. Nhưng nhiều người khi đi mua sắm lại gặp phải một trở ngại là không biết nên dùng bồn nước nhựa hay ionx loại nào thì tốt hơn.  Chúng ta  sẽ cùng nhau đi so sánh nhé!

Bồn nước inox Bồn nước nhựa
Ưu điểm Bồn nước inox có độ bền cao, bồn sử dụng loại inox SUS 304 cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc nên bồn có độ cứng, độ bền cao hơn, đặc biệt là khả năng chống chịu được nắng mưa cũng như sự thay đổi của môi trường bên ngoài. Bồn ít bị han gỉ với các nguồn nước khác nhau.

Bồn nước inox có được tuổi thọ cao hơn, việc vệ sinh đơn giản, dễ dàng giúp bạn tiết kiệm thời gian, sử dụng đến hơn 20 năm trong gia đình.

Bồn nước nhựa có giá thành rẻ hơn so với bồn nước inox, làm từ vật liệu nguyên sinh, PE nhập khẩu từ Hàn quốc, cách nhiệt tốt, không hấp thụ nhiệt vào mùa hè.

– Chứa được tất cả các nguồn nước từ nước máy, nước giếng khoan cho đến nước bị nhiễm mặn, phèn….

Nhược điểm – Bồn có giá thành cao.

– Bồn dễ bị hấp thụ nhiệt vào mùa hè, bồn dễ bị ăn mòn bởi nguồn nước phèn, nhiễm mặn gây rỉ sét không an toàn cho nguồn nước.

– Độ bền của bồn nhựa thường không cao.

– Vệ sinh bồn gặp nhiều bất tiện và khó khăn gây ảnh hưởng đến nguồn nước.

Mỗi loại bồn đều có những ưu nhược điểm khác nhau, chính vì thế mà tùy vào điều kiện cũng như nguồn nước riêng của từng gia đình mà bạn nên dùng bồn nước nhựa hay inox. Tuy nhiên, xét về tính chất lâu dài thì dùng bồn nước inox vẫn là lựa chọn tốt nhất vì bồn bền đẹp, tuổi thọ cao, vệ sinh đơn giản, dễ dàng hơn. Hơn thế, việc mua bồn nước inox chất lượng tốt, uy tín cũng là cần thiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0942.406.336 hoặc 0473.085.688  hoặc đến trực tiếp tại 290 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội để được mua được giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Từ khóa: thay lõi lọc nước kangaroo giá lõi lọc nước kangaroo  

Xem thêm : thay loi loc nuoc

Bình luận

maylocnuoc