Mua bồn nước cũ giá tốt tại đâu?

Nhiều gia đình hiện nay muốn mua bồn nước nhưng do giá thành cao nên mua bồn nước cũ được coi là giải pháp tiết kiệm chi phí cho những gia đình chưa có điều kiện. Đặc biệt, mua bồn nước cũ giá tốt tại đâu đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Bồn chứa nước là thiết bị chứa nước không còn xa lạ gì đối với nhiều người ở thành phố, hiện nay, nó cũng đang dần phổ biến tại các vùng nông thôn, bởi đặc điểm và tính năng chứa nước sinh hoạt tiện lợi, an toàn.  Tuy nhiên, các sản phẩm  bồn nước thế hệ mới hiện nay lại có giá thành tương đối cao so với mức thu nhập của người dân. Cho nên, mua bồn nước cũ được coi là giải pháp tạm thời đang được nhiều người áp dụng.

bon nuoc cu

Bồn nước cũ – giáp pháp tiết kiệm chi phí

Có nên mua bồn nước cũ để lắp đặt trong gia đình không?

Hiện nay, bồn nước cũ được coi là giải pháp mang tính chất kinh tế cho những gia đình chưa có điều kiện để mua bồn nước mới. Bồn nước được mua cũ thường có giá rẻ hơn đến 35-40 % so với bồn nước mới.

Hơn thế, bồn nước cũ cũng có chất lượng không kém gì với bồn nước mới. Bởi những chiếc bồn nước cũ đây có thể là bồn nước được thanh lý của các chủ gia đình không có nhu cầu sử dụng nữa, hoặc các gia đình muốn đổi bồn nước đã qua sử dụng và mua bồn nước có dung tích lớn hơn hoặc nhỏ hơn, hoặc của công ty, nhà máy, xí nghiệp bị giải thể….

Các sản phẩm bồn này đều được các công ty thu mua về, sau đó, bồn được kiểm tra kỹ càng về chất lượng như là hình dáng không bị méo, bồn không bị thủng, không bị rò nước ra ngoài. Khi mua, bạn còn được các công ty đó cam kết với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường. Hơn thế, cũng giống như các bồn nước mới thì bồn nước cũ cũng được bảo hành đến 12 tháng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm mua về và lắp đặt trong gia đình.

dai ly bon nuoc tan a

Địa chỉ mua bồn nước uy tín chất lượng

Đâu là địa chỉ mua bồn nước cũ giá tốt trên thị trường ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ, đại lý phân phối bồn nước cũ, tuy nhiên để mua được bồn nước cũ có chất lượng, giá tốt thì chúng tôi xin giới thiệu tới bạn địa chỉ 290 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội, đây là đại chỉ đang được nhiều người tin tưởng và tìm đến mua. Ngoài ra, bạn có thể gọi đến số 0942.406.336 hoặc 0473.085.688  chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng bồn nước phù hợp điều kiện và nhu cầu của gia đình mình.

Từ khóa: thay lõi lọc nước kangaroo giá lõi lọc nước kangaroo  

Xem thêm : thay loi loc nuoc

Bình luận

maylocnuoc