Cách đấu 2 bồn nước inox Tân Á với nhau

Ngày nay phương pháp xây các bể chứa nước bằng xi măng không còn phù hợp phải nhường chỗ cho các thiết bị hiện đại và tối tân hơn đó chính là bồn nước. Hiện nay, dòng sản phẩm bồn nước inox Tân Á có chất lượng, giá thành tốt đang nhận được nhiều sự đón nhận của người tiêu dùng, nó giúp giữ trữ nước cho sinh hoạt thêm tiện lợi hơn.

Tuy nhiên, với những gia đình có đông người, nhu cầu sử dụng lớn, đặc biệt là vào mùa hè thì không thể tránh khỏi chuyên thiếu nước sinh hoạt cho gia đình. Chính vì thế mà nhu cầu mua thêm một chiếc bồn chứa nước nữa là cần thiết. Bạn có thể mua thêm bồn nước có cùng đường kính hay cùng dung tích với bồn nước inox Tân Á đang sử dụng hoặc đầu nước cấp vào phải cao hơn bồn từ 10 – 15cm, nhưng phải đảm bảo sao cho 2 nắp bồn bằng nhau. Lúc đó các bạn chỉ việc đấu đường nước vào một bồn và bồn kia chung một đường xuống là được.

Dưới đây là cách đấu 2 bồn nước inox Tân Á mà bạn có thể tham khảo:

bon nuoc tan a

Cách đấu 2 bòn nước inox đứng của Tân Á

Khi lắp đặt hai bồn nước inox đứng của Tân Á, bạn cần lưu ý: Vị trí đặt bồn cần bằng phẳng, rộng rãi, thoáng mát, tránh những vị trí gồ ghề, gập ghềnh hoặc là mép các trần nhà, hiên nhà, nơi gần lối đi lại hoặc những chỗ cây cối um tùm gây ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt, sử dụng. Mỗi bên bồn cần phải lắp đặt thêm các rắc cơ, van khóa, ống thông khí để tạo điều kiện thuận tiện cho quá trình sử dụng, vệ sinh bồn được dễ dàng hơn.

 

bon nuoc tan a

Cách đấu 2 bồn nước inox đứng- ngang của Tân Á

Còn khi đấu 2 bồn nước inox đứng- ngang của Tân Á vào với nhau thì người lắp đặt cần chú ý:  Bồn inox đứng ngang đều có trụ đỡ bên dưới, tuy nhiên, dáng của bồn nước đứng bao giờ cũng cao hơn so với bồn nước ngang, do đó, khi lắp đặt, bạn cần xây thêm một kệ để đặt bồn nước inox ngang lên làm sao cho nắp của hai bồn nước bằng nhau. Lúc đó, bạn chỉ cần đấu đường nước vào một bồn và bồn kia chung một đường xuống là được.

Với hướng dẫn cách đấu 2 bồn nước inox Tân Á trên, bạn có thể tự lắp đặt ở nhà để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, nếu không có chuyên môn kỹ thuật, bạn nên nhờ đến các nhân viên kỹ thuật của hãng đến nhà hỗ trợ để được lắp đặt đúng kỹ thuật, tránh đấu sai gây hỏng hóc cho bồn. Số điện thoại để bạn liên hệ là  0942.406.336 hoặc 0473.085.688 để được tư vấn, phục vụ hướng dẫn lắp đặt giá rẻ nhanh chóng tại nhà.

Từ khóa: thay lõi lọc nước kangaroo giá lõi lọc nước kangaroo  

Xem thêm : thay loi loc nuoc

Bình luận

maylocnuoc